Countdown

1 September 2015

MATTA FAIR - 3 Hari Lagi!


3 HARI LAGI!
Temui kami di MATTA Fair September 2015! Pelbagai tawaran pakej yang menarik menanti anda dengan harga yang sangat berpatutan.

Datang beramai-ramai ke booth POTO Travel & dapatkan khidmat "consultant" secara percuma mengenai destinasi impian anda.
Pakej muslim berkualiti & 100% milik bumiputera, penjagaan solat, makanan halal, "Tour Leader" & "Tour Guide" berprofessional, selamat dan tanpa was-was.
KONGSIKAN BERSAMA KAMI DESTINASI IMPIAN ANDA!

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Chỉ có một mình hắn biết được rằng Lưu Thúy hồ không chỉ là một nơi thích
  Tiến vào gian nhà, Thiết Bổ Thiên mang theo Sở Dương không dừng lại mà đi một mạch tới đại sảnh… Ở đó đã có mấy người đang bàn luận chuyện gì đó, khi họ nhìn thấy Thiết Bổ Thiên tiến vào thì vội vàng hành lễ.

  "Vị này chính là Sở Dương, Sở tiên sinh." Thiết Bổ Thiên giới thiệu: "Từ hôm nay trở đi, Sở tiên sinh chính là người của Bổ Thiên Các ta, chức vị tạm thời là Ngự tọa khách khanh của Bổ Thiên Các. Từ giờ trở đi thì tất cả mọi công việc trong Bổ Thiên Các, Sở tiên sinh đều có thể tham dự việc vạch kế hoạch và quyết định biện pháp thực hành."

  Sắc mặt năm người trong phòng đồng thời biến đổi.

  Ngự tọa khách khanh, cái thân phận này cực kỳ không tầm thường rồi. Nếu bỏ đi hai chữ "khách khanh" thì chính là Ngự tọa Bổ Thiên Các còn gì. Mà trước nay thì Ngự tọa chính vị trí của Thiết Bổ Thiên đấy, địa vị còn cao hơn cả Các chủ nữa.

  Chẳng lẽ thiếu niên này chính là Ngự tọa tương lai của Bổ Thiên Các sao?

  Bọn hắn cực kỳ bất ngờ rồi, một vị trí trọng yếu như Ngự tọa vậy mà Thiết Bổ Thiên lại đem một thiếu niên tới để đảm nhiệm. Hiện ở đây cũng có mặt hai vị chính phó Các chủ của Bổ Thiên Các, ba vị còn lại cũng đều là Vũ Tông cao thủ, há có thể dễ dàng chịu để cho một gã thiếu niên đến ngồi trên đầu bọn họ chứ?

  ReplyDelete